อุปกรณ์ Gadget จาก Fender ที่มือกีต้าร์ไม่ควรพลาด !!!

Fender Custom Tool kit
ชุด Set up สำหรับกีต้าร์และเบส Fender ที่รวมเอาอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการ Set up กีต้าร์ทั้งหมดมาไว้ในกระเป๋าใบเดียว เมื่อทัชชิ่งเสียรูปหรืออยากปรับแต่งความสูงต่ำของสายก็สบายก็ทำได้ไม่ยากอีกต่อไป

ราคา 2500 บาท

Fender Grip
อุปกรณ์ออกกำลังนิ้วเพื่อเพิ่มกำลังให้นิ้วมือ เพราะการเล่นกีต้าร์จำเป็นต้องใช้กำลังนิ้วเป็นของคู่กันกับสกิลการเล่นของคุณ อย่าปล่อยให้เรื่องกำลังนิ้วเป็นอุปสรรคของจินตนาการในการเล่นกีต้าร์ของคุณ

ราคา 600 บาท

Fender Body Polish
สเปย์ทำความสะอาดบอดี้กีต้าร์เฉพาะกีต้าร์ที่มีเนื้อผิวแบบเคลือบเงา (Gloss Finish) ช่วยทำให้ให้กีต้ารดูเงางามเหมือนไหม่อยู่เสมอ

ราคา 200 บาท

Fender Speed Slick
ที่เช็ดสายกีต้าร์ ช่วยยืดอายุการใช้งานของสายกีต้าร์ให้ได้นานยิ่งขึ้น เพียงเช็ดที่สายกีต้าร์ทุกครั้งเมื่อเล่นเสร็จและเช็ดออกทุกครั้งก่อนจะเล่นทุกครั้ง

ราคา 240 บาท

Fender Capo
อุปกรณ์ที่คนเล่นกีต้าร์จะขาดไปไม่ได้ เพราะจะทำให้เล่นกีต้าร์ได้ง่ายขึ้น เช่น เวลาเล่นคีย์ที่สูงไปหรือต่ำไปนักร้องไม่สามารถร้องตามได้ ก็หยิบคาโปมาหนีบไว้ที่ FingerBoard ตามที่เราต้องการได้เลย มี 4 รุ่นให้เลือก
Fender Kyser Capo ราคา 800 บาท
Fender Dragon Capo ราคา 500 บาท
Fender Smart Capo ราคา 1,000 บาท
Fedner Phoenix Capo ราคา 600 บาท

Fender GlassSlide
เมื่อต้องการความแตกต่างหรืออยากเพิ่มสีสันในการเล่นกีต้าร์ของคุณ Slide Guitar ก็คือทางเลือกของมือกีต้าร์อย่างคุณ

Slide Guitar นั้นก็ได้รับความนิยมในหมู่มือกีต้าร์แนว Blues หรือแนว Rock เรายินเสียงของSlide กีต้าร์ในศิลปินชั้นแนวหน้าของโลกอย่าง derek trucks, johnny winter, Albert Lee, Brad Paisley

ราคา 260 บาท

Fender Strap Block

แผ่นยางบล็อคสายสะพายที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศ รวมถึงมือกีต้าร์หลายคนไว้วางใจ และเป็นที่บล็อคสายสะพายที่ใช้งานง่ายที่สุด

ราคา 120 บาท

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *